Monthly Archives: June 2016

แกลโล Lifestyle Kalow

องของฉันเป็นของหลักสูตรที่มีความกตัญญู แต่เพื่อให้แน่ใจว่าชี้ให้เห็นว่ แกลโล ามันไม่ได้มาโดยไม่ต้องมากของการทำงานอย่างหนัก ที่หญิงสาวที่ชั้นอื่นถาม … อ่านต่อยื่นใต้: พัฒนาตนเ แกลโล รีวิว อง, เคล็ดลับการลดน้ำหนักพิธีกรรมน้อยของฉันที่ทำให้เพียงเกี่ยวกับทุกอย่างดีขึ้นโพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2015 โดย amykeslink Kalow ดีไหม e@gmail • 0 ความคิดเห็นผมฉาวโฉ่อย่างหนักเกี่ยวกับตัวเอง มันอาจจะเป็นข้อบกพร่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันและสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ของฉันทั้งหมดในเวลาเดียวกัน ถ้าผมไม่ได้เรียงลำดับของหนักในตัวเองผมไม่คิดว่าผมจะเป็นความทะเยอทะยานเป็นฉัน แต่คุณภาพนี้ยังมีแนวโน้มที่จะทำให้ฉันปล้นตัวเองจะประสบความสำเร็จ Let ‘s … อ่านต่อยื่นใต้: การพัฒนาตนเอง, เคล็ดลับสิ่งที่ฉันมักจะหลีกเลี่ยงการทำตัวเองให้ความรู้สึกที่ดีโพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2015 โดย amykeslinke@gmail • 0 ความคิดเห็นตกลงฉันยอมรับมีความเป็นไปได้ แกลโล กิ้บซี่ ไม่มีที่สิ้นสุดเป็นวิธีการกรอกข้อมูลลงในที่ว่างเปล่า อาหาร, ยาเสพติด, กาแฟ, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ความเครียดคุณชื่อมัน สำหรับผมมันเป็นขนาด มันไม่ได้เป็นแบบนี้เสมอ, ที่แน่นอน ฉันเดินผ่านก้อนของเวลาในชีวิตของฉันที่ฉั แกลโล พันทิบ นถูกครอบงำน

ับแคลอรี่ … อ่านต่อยื่นใต้: พัฒนาตนเอง, เคล็ดลับการลดน้ำหนักพ.ศ. รุ่นที่ดีที่สุดคุณ (และทุก!) เดือนโพสต์เมื่ แกลโล Pantip อ 2 กันยายน 2015 โดย amykeslinke@gmail • 0 ความคิดเห็นในการค้นหาดีรักของฉันสำหรับวันหยุดแบบสุ่มผมค้นพบว่าเดือนกันยายนเป็นเดือนปรับปรุงตัวเอง! ฉันไม่สามารถบอกว่าไม่มีรูปแบบที่เป็นใหญ่เป็นหนึ่งในนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเดือนผมคิดว่าวันนี้จะเป็นวันที่ดีที่จะทำให้แผนเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับวิธีการที่ฉันวางแผนที่จะปรับปรุงตัวเอง … อ่านต่อยื่นใต้: พัฒนาตนเอง, เคล็ดลับ, โยคะเมื่อมีการละ Kalow ของปลอม เมิดกฎของการออกกำลังกายที่คุณรู้ว่าพวกเขาโพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2015 โดย amykeslinke@gmail • 0 ความคิดเห็นไม่เจอกันนาน! ผมเอาเวลาน้อยออกไปประเมินอีกครั้งวิธีการที่ดีที่สุดที่จะทำให้การทำงานของเว็บไซต์นี้สำหรับธุรกิจของฉันและสำหรับพวกเราทุกคนที่จะเป็นที่ดีที่สุดของเรา ฉันไม่แน่ใจว่าฉันมีมันคิดออก แต่ฉันกลับมาในเกมบล็อกกระนั้น ฉันได้ … อ่านต่อยื่นใต้: วิ่ง, เคล็ดลับปริมาณที่สั้นของเวลาที่คุณสามารถทำงานออกมาและยังคงเห็นผลลัพธ์ที่ได้อาจทำให้คุณประหลาดใจโพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2015 โดย amykeslinke@gmail • 0 ความคิดเห็นเร แกลโล ลดน้ำหนัก าได้เห็นทุกมาตรฐานการออกกำลังกายที่แนะนำ แต่ด้วยความต้องการของครอบครัวอาชีพและเพียงเพลิดเพลินกับฤดูร้อนที่เหมาะสมใน 30 นาทีของการออกกำลังกายความรุนแรงปานกลางห้าวันต่อสัปดาห์ไม่ได้เสมอในบัตร ดังนั้นวิธีการที่ยาวคุณไม่จำเป็นต้องออกไปทำงานจริงเห็นผล? การศึกษา … อ่านต่อยื่นใต้: เคล็ดลับการออกกำลังกายวิธีคำไม่กี่คำสามารถเปลี่ยนออกกำลังกายของคุณให้ดีขึ้นโพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2015 โดย amykeslinke@gmail • 0 ความคิดเห็นการทำงานออกเป็นเรื่องที่ยาก แต Kalow มีขายที่ไหน ่ถ้าคุณชอบอะไรฉันออกกำลังกายของคุณมักจะจบลงด้วยการต่อสู้ของจิตใจมากกว่าเรื่องไม่กล้ามเนื้อเมื่อเทียบกับน้ำหนัก ผมพบความสำเร็จมากที่สุดโดยการทำลายการออกกำลังกายใด ๆ เป็นชิ้นเล็กและมุ่งเน้นไปนาทีถัดไปของการออกกำลังกายของฉัน แล้วฉันจะเพิ่มไม่กี่ … อ่านต่อยื่นใต้: เคล็ดลับการออกกำลังกายแผนปฏิบัติการภรรยาพอดีในการรับ Hubby ของเธอที่จะทำงานออกโพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2015 โดย amykeslinke@gmail • 0 ความคิดเห็นสามีของฉันและฉันมีทั้งคนที่ใช้ แกลโล อาหารเสริม งาน แต่มักจะอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง เขารักกอล์ฟและยกน้ำหนัก ฉันโยคะและชนิดหัวใจของหญิงสาว กับทั้งส

องของเราจะเป็นเพื่อการหลงใหลเกี่ยวกับการออกกำลังกายก็ดูเหมือ Kalow นว่าธรรมชาติเท่านั้นที่จะทำให้การออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของเวลาที่มีคุณภาพของเราด้วยกัน อย่างไรก็ตาม … อ่านต่อยื่นใต้: วิ่ง, เคล็ดลับอย่าพูดอย่างนี้กับผมเกี่ยวกับโยคะโพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2015 โดย amykeslinke@gmail • 0 ความคิดเห็นมีเวลาที่ผมเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่เ Kalow วิธีกิน พียง แต่โยคะในวันส่วนที่เหลือของฉันเพราะมันคือ “ไม่ได้ออกกำลังกายจริง.” บอกได้เลยว่ากับผม แต่ในเวลานี้และเราจะไปแชท 30 วันการฝึกอบรมครูสอนโยคะที่เข้มข้นของฉันประกอบด้วยอย่างน้อย 2 ชั่วโมงของการฝึกโยคะ Ashtanga ทุกวันตั้งแต่ … อ่านต่อสวัสดีทุกคนสามารถได้ยินไหมเกือบสองปีหนึ่งลูกแมวใหม่สองงานที่แตกต่างกันและหนึ่งย้ายข้ามเส้นรัฐในภายหลัง แกลโล ลดความอ้วน และผมพร้อมที่จะกลับมา! แผนของฉันคือการได้รับการโพสต์ไม่กี่สรุปและกำหนดและกลับมาโพสต์ประจำ ณ วันที่ 1 มกราคมเพราะสิ่งที่วิธีที่ดีกว่าที่จะเริ่มต แกลโล ราคา ้นปีใหม่ได้หรือไม่ ผมจะโพสต์ทีเซอร์และการปรับปรุงบางส่วนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ถัดไปที่จะได้รั Kalow ลดน้าหนัก บคุณตื่นเต้นทั้งหมดของหัวใจและการปรุงอาหารแมว 2.0 เพื่อให้ฉันในเรดาร์ของคุณ ฉันพลาดเต้าเสียบนี้มากแล

kalow กิ้บซี่


ไฟทินี่ แขนใหญ่ PHYTENEY

างวัล – เย้! และใช่มีบางสิ่งบางอย่างเบลอออกเพื่อความเป็นส่วนตัวที่อาจจะเกิดขึ้นเป็นครั้งคราวprojlifewk1rightรายละเอียดบา ไฟทินี่ งอย่างprojlifewk1rightdetในกรณีที่คุณไม่สามารถอ่านภาพบนซ้ายกับนางสาวคิตตี้จะแสดงให้เห็นถึงวิธีการที่เธ ไฟทินี่ ราคาส่ง อชอบที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการของโครงการ Life เป็นเวลาที่ผมทำงานกับมัน เธอมักจะนั่งอยู่บนเก้าอี้กับฉันหรือในส่วนของแผนกที่ฉันไม่ได้ใช้น่าจะเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังมากที่สุดเกี่ยวกับการทำเช่นนี้คือการถ่ายภาพการแพร่กระจายสองหน้า! แน่นอนไม่ใช่สิ่งที่ผมคาดหวังว่าเมื่อพิจารณาจากนี้แน่นอนไม่ได้เป็นครั้งแรกของฉันโดยใช้กล้อง หวังว่าในอนาคตอ ไฟทินี่ Pantip ันใกล้นี้เราจะคิดออกวิธีที่ดีที่สุดในการถ่ายภาพและจะมีภาพที่ชัดเจนของการแพร่กระจายทั้ง ดังนั้นน่าผิดหวังหนึ่งสัปดาห์ที่สมบูรณ์! ฉันรักมันและฉันจัดการที่จะทำนิด ๆ หน่อย ๆ ในแต่ละวันและได้รับมันทั้งหมดทำและ blogged เกี่ยวกับโดยในวันนี้ (วันอาทิตย์) ความสำเร็จBufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: ชีวิตโครงการ | Tagged 2013 มกราคมชีวิตโครงกา PHYTENEY ลดความอ้วน ร | 5 ความเห็น?รีวิวสินค้า: Filtrete ประสิทธิภาพสูงระบบน้ำดื่มโพสต์เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2013 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ผมได้รับเครื่องกรองน้ำนี้เพื่อพยายามและความคิดเห็นเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานของฉันกับ Health ไฟทินี่ ราคา y Living บล็อก ผมไม่ได้ถูกชดเชยโดยการโพสต์นี้และความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์ไม่กี่

สัปดาห์ที่ผ่านมาผมได้รับประสิทธิภาพสูงระบบน้ำดื่ม Filtrete การติดตั้งและพยายามเป็นส่วนหนึ่งของการทำง ไฟทินี่ มีขายที่ไหน านของฉันกับ Healthy Living บล็อก ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะลองนี้เพราะรสนิยมจู้จี้จุกจิกของฉันจะไม่ได้หวงแม้จะมีน้ำ มีความหลากหลายของน้ำดื่มบรรจุขวดที่ฉันไม่คิดว่ารสชาติดีและแม้กระทั่งบางน้ำปกติ (โดยเฉพาะอ PHYTENEY ลดน้าหนัก ย่างยิ่งที่ฉันได้พบได้ที่โรงแรมบางแห่ง) รสชาติไม่ดีกับผม ขณะที่น้ำของฉันจากก๊อกน้ำที่บ้านมีรสชาติที่ดีกับผมผมสามารถจินตนาการได้ว่าอุปกรณ์เล็ก ๆ นี้จะเป็นประโยชน์ในการกรองรสนิยมที่ไม่ดีเหล่านั้นถ้าพวกเขามีเหตุผลอื่น ๆ เหตุผลที่ผมอยากจะลองนี้อาจจะเป็นที่เห็นได้ชัดที่สุด: สำหรับตัวกรอง ฉันได้พยายามใช้ขวดน้ำมีตัวกรองและเหยือกกรอง แต่ผู้ที่ไม่เคยดูเหมือนสะดวกมากสำหรับผมที่จะใช้ ตั้งแต่ตัวกรองนี้ถูกติดตั้งเป็นก๊อกน้ำโดยเฉพาะในอ่างของคุณก็ดูเหมือนว่ามันจะสะดวกมากขึ้นที่จะใช้กับขวดน้ ไฟทินี่ ของแท้ ำหรือแก้วที่ฉันต้องการที่จะนำน้ำเข้าไป ฉันไม่ดีที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างที่มันเป็นดังนั้นสิ่งใดสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ผมสามารถทำได้เพื่อทำให้มันง่ายขึ้นเสมอจะช่วยให้หลังจากติดตั้งกรอง (เอ้อ … สามีที่ติดตั้งมันฉันไม่สามารถใช้บัตรเครดิตสำหรับที่!) และใช้มันเพื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของเวลาฉันให้มันความคิดเห็น ในความพยายามที่จะให้โพสต์ของฉันจากการถูกทั้งหมดก็ผ่านสถานที่ที่ฉันคิดว่าฉันทำลายมันลงกับโปรบางอย่างและของคอนของFiltreteโปร: น้ำของฉันคือการทำความสะอ ไฟทินี่ บุ๋ม ปนัดดา าดเมื่อใช้ตัวกรอง รุ่นของตัวกรองที่ผมได้ลอง (หนึ่งในสายพันธุ์ปลายสูงขึ้น) กรองเอาตะกอนรสชาติและกลิ่นคลอรีนและสารพิษอื่น ๆ อีกมากมายCon: การติดตั้งไม่ให้ง่าย – และมันอาจจะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างกันสำหรับทุกอ่างล้างจาน ผม ไฟทินี่ Review คิดว่าผมควรจะรู้ว่าการอ้างว่ามันคือ “ง่ายต่อการติดตั้ง” เป็นญาติกับระบบกรองอื่น ๆ ไม่เพียงแค่ว่ามันง่ายสุดในทั่วไป การติดตั้งเป็นบิตซับซ้อนมากขึ้นกว่าที่เราคาดหวัง ทั้งสองสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่เป็นที่ยากที่สุด: กวดขันในตัวกรองพื้นตาบอดระหว่างชามอ่างและผนังเป็นเรื่องยุ่งยากและเราได้รับอะแดปเตอร์ที่จะขอให้มันขึ้นไปประปาของเราเพ PHYTENEY รีวิว ราะมันมีขน

าดแตกต่างกันเล็กน้อย แพคเกจที่มาพร้อมกับ มันก็ควรจะตั้งข้อสังเกตว่าเราจบลงด้วยการวางก๊อกน้ำในหลุมที่มีอยู่ในอ่างของเรามากกว่าการพยายามเจาะลึกถึงที่จะทำให้หลุมใหม่ … ฉันคิดว่ามันไม่ใช่เรื่อ PHYTENEY งง่ายอย่างใดอย่างหนึ่งโปร: น้ำรสชาติดีขึ้น แม้ว่าตัวกรองอ้างว่ามันกรองเอาทุกสิ่งที่ผมได้กล่าวมาก่อนความจริงที่ว่ามันจริงรสนิยมที่แตกต่างทำให้ฉันเชื่อว่ามันจริงไม่ สำหรับผมแล้วความแตกต่างในรสชาติเป็นข้ PHYTENEY ลดน้ำหนัก อพิสูจน์ว่าตัวกรองจะทำในงานของตนจริงและสร้างความแตกต่างในคุณภาพน้ำของฉัน และสำหรับการบันทึกก็ไม่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดลิ้มรส แต่ไม่ได้อยู่ในทางที่ไม่ดี นอกจากนี้ในฐานะที่ผมกล่าวถึงก่อนถ้าฉันไม่ชอบรสชาติของน้ำประปาของฉันที่จะเริ่มต้นด้วยการนี??้แน่นอนจะเป็นการลงทุ ไฟทินี่ ดีไหม นที่คุ้มค่าPro: สร้างขึ้นในก๊อกน้ำจะดีกว่าเหยือกกรองและขวดน้ำเพราะคุณไม่ได้ จำกัด เฉพาะการใช้ภาชนะบรรจุบางอย่าง หนึ่งในเหตุ PHYTENEY อาหารเสริม ผลที่ว่าทำไมเหยือกและขวดน้ำที่มีตัวกรองไม่เคยทำงานออกสำหรับฉันคือว่าหลังจากที่สนุกของผลิตภัณฑ์ใหม่สวมปิดหรือตู้เย็นวิ่งออกมาจากพื้นที่ที่ฉันจะได้รับขี้เกียจและหยุดการใช้ภาชนะบรรจุที่เฉพาะเจาะจง กับผลิตภัณฑ์นี้ก๊

ไฟทินี่


หลินจือมิน ช่วยเพิ่มพลังชีวิต

10k, เกินไป! ฉันยังหวังว่าสภาพอากาศให้ความร่วมมือเพื่อที่ฉันจะไม่สิ้นสุดมีการทำงานในสภาพอากาศร้อนฝนตกหรือบ้า . หลินจือมิน .. ที่น่าจะเป็นสิ่งที่ฉันไม่ได้มักจะมี “แผน” เพราะถ้าฉันไม่ได้มีการเร เห็ดหลินจือแดง ียกใช้ ในวันที่อากาศ crummy ฉันจะไม่ … แต่ที่เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนเพราะผมกำลังจะได้รับการฝึกอบรมสำหรับการ 10 หลินจือมิน พันทิบ k อื่น (WDW !!) ในเดือนมกราคมและผมกล้ารับประกันว่าจะมีวันที่ฉันถูกบังคับให้เลือกระหว่างการทำงาน บนน้ำแข็งและหิมะหรือบนลู่วิ่ง เอ๋ยเพื่อประโยชน์ในการตรวจสอบได้ผมหวังที่จะบล็อกเกี่ยวกับ “การฝึกอบรม” ของฉันมากขึ้น หลินจือมิน Review และแน่นอนทวีตเกี่ยวกับเรื่องนี้มากเกินไป! นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามความคืบหน้าของฉันในทุกวัน Mile!ใครมีคำ 10k การฝึกอบรมของคำแนะนำสำหรับฉัน ?!BufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: คำ | Tagged: 10k วิ่ง | 6 ความเห็น?สัปดาห์อายุโครงการ 21 {19-25 พฤษภาคม 2013}โพสต์เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2013 โดยเคลลี่สัปดาห์ที่ 21!นี้เป็นสัปดาห์ที่ปกติสวยกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ linhzhimin มีขายที่ไหน บางคนสนุกไปพร้อมกัน หนึ่งในสิ่งเล็ก ๆ เหล่านั้นคือการที่ฉันได้เรียนรู้ว่าผมสนุกกับข้าวโพดกาต้มน้ำสด! ผมอยู่ใจกลางเมืองในช่วงตลาดของเกษตรกรเป็นครั้งแร

กในระยะเวลานานดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะหยุดและรับบางข้าวโพดกาต้มน้ำสำหรับสามีของมันมีกลิ่นที่ดีเพื่อให้ฉันได้ลอง! มันได้รับเป็นเวลานานมากตั้งแต่ผมมีกาต้มน้ำข้าวโพดสดและมันก็เป็นมากขึ้นอร่อยกว่ารุ่นถุง หลินจือมิน ราคา ที่ดูเหมือนจะเป็นทั้งหมดวิโรธวันนี้ ว่าการรวมกันที่มีรสเค็มและหวานของข้าวโพดคั่วที่อบอุ่นน่ารักprojlifewk21leftงานใหญ่ของสัปดาห์เป็นออกนอกบ้าน Yelp ยอดที่ Brasserie V!projlifewk21leftdet(การเปิดเผยข้อ linhzhimin ของปลอม มูลเต็มรูปแบบ: ฉันได้ไปลิ้มลองอาหารของพวกเขาสำหรับความอนุเคราะห์ฟรี Yelp แต่ฉันไม่ได้รับการชดเชยสำหรับการโพสต์นี้และความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์นอกจากนี้ถ้าคุณไม่ได้ใช้งานเมื่อ Yelp ในชุมชนของคุณผมขอแนะนำให้มัน. หากคุณมีการใช้งานมากพอและกลายเป็นยอด Yelp มีเหตุการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากมายที่คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของ. คุณไม่จำเป็นต้องเป็นบล็อกเกอร์อย่างใดอย่างหนึ่งที่ทุกคนสามารถเป็นยอด!)ผมไปกับเหตุการณ์นี้กับซาร่าห์และจะเข้าสู่มันฉันไม่ทราบจริงๆสิ่งที่คาดหวัง แต่ฉันไม่เคยไป Brasserie V ดังนั้นฉันก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นสิ่งที่พวกเขามีให้! กลับกลายเป็นพวกเขามีอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ เจ้าของพ่อคร หลินจือมิน ของแท้ ัวบาร์เทนเดทุกคนมีที่ยอดเยี่ยมและจริงๆดูแลเกี่ยวกับอาหาร (และเครื่องดื่ม) พวกเขาได้รับการให้บริการ ผมไม่ได้ดื่มเบียร์ แต่เบียร์สำหรับเพื่อนรักของพวกเขามีตัวเลือกที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Brews และผมไม่ได้หมายถึงเรื่องปกติสำหรับการเลือกเบียร์ท้องถิ่น Madison, ฉัน meen ตันของเบียร์เบลเยียมไม่ซ้ำกัน! โอ้และใช่ภาพที่คุณเห็นเป็นของหอย! ฉันได้ไปลิ้มลองของพวกเขา Moules Et Frite และพวกเขาก็น่าตื่นตาตื่นใจ ทั้ linhzhimin ราคาถูก งหอยแมลงภู่และมันฝรั่งทอดบางสิ่งบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ อื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้รวมถึงการเดินทางครั้งแรกของฉันไปที่เชอร์รี่แบล็กเบอร์ (ผมไม่ทราบว่าผมใช้เวลานานมาก!) และลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันอีก!projlifewk21rightมินดี้เริ่มทวีตว่าเธอกำลังคิดเกี่ยวกับการเรียกใช้ Zooma ฮาล์ฟมาราธอนในชิคาโกในเดือนสิงหาคม ในขณะที่ฉันไม่ได้ขึ้นสำหรับการทำงานฮาล์ฟมาราธอนนอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ 10k! ผมเคยได้ยิน หลินจือมิน อาหารเสริม สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการแข่งขัน Zooma ดังนั้นผมคิดว่าผมจะไปหามัน Stina ยังทำงานฮาล์ฟมาราธอนกับมินดี้ดังนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะเป็นกำลังใจให้พวกเขาหลังจากที่ฉันกำลังทำงานเสร็จแล้ว 10k ของฉัน!projlifewk

21rightdetไชโย, สัปดาห์อื่นที่อยู่ในหนังสือ! ผมได้เริ่มต้นจริงๆที่จะรักการทำงานในรูปแบบชีวิตโครงการของฉันในเช้าวันหยุดสุดสัปดาห์ กับถ้วยกาแฟและโทรทัศน์บางในพื้นหลัง (มักจะมีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ E !, หลินจือมิน Pantip สไตล์หรือเครือข่ายอาหาร) มันเป็นวิธีที่ดีเพื่อความสะดวกในวันหยุดสุดสัปดาห์รีวิวร้านอาหาร: เชอร์รี่เบ หลินจือมิน รีวิว อร์รี่โยเกิร์ตบาร์โพสต์เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2013 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ฉันจ่ายเงินสำหรับ Froyo นี้ด้วยเงินของตัวเองผมไม่ได้รับการชดเชยสำหรับการโพสต์นี้และความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่าง หลินจือมิน ราคาส่ง สมบูรณ์ด้วยเหตุผลบางอย่างสภาพอากาศที่คิดว่ามันเป็นมีนาคม … .or อาจตุลาคม ทั้งสองวิธีก็แน่นอนไม่ฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนอากาศ / รอบที่นี่ คู่ที่ผ่านมาของวันที่ได้รับในระดับต่ำ 60 ของมืดครึ้มและ / หรือฝน สภาพอากาศฤดูร้อนไม่อบอุ่นที่แน่นอน! ที่อาศัยอยู่ในรัฐวิสคอนซินแม้ว่าเรามักจะได้รับระเบียบของซีซั่นนี้ไ linhzhimin ด้ตลอดทั้งปี แน่นอนว่ามีบางครั้งที่มันเป็นที่ร้อนระอุร้อน (หรือแช่แข็งเย็น) สำหรับสัปดาห์ที่เวลา แต่มักจะมีความผันผวนไม่น้อยในแต่ละฤดูกาลและเราเพิ่งมาทราบว่าเราอาจจำเป็นต้องเสื้อหนาวของเราในเดือนมิถุน

หลินจือมิน